Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ 2 tháng 5 năm 2018

Thứ tư - 30/05/2018 04:30

Ngày 30 tháng 05 năm 2018, Chi bộ 02 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Hậu.  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí  Lê Thị Thúy Hồng - Bí thư chi bộ 2.

ket nap dang vien moi nam 2018 01
ket nap dang vien moi nam 2018 02

Về dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường và các đảng viên trong Chi bộ 2.
     Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đặng Thị Hậu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Hậu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

ket nap dang vien moi nam 2018 03

Đồng chí Lê Thị Thúy Hồng - Bí thư Chi bộ 2 đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đặng Thị Hậu và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

ket nap dang vien moi nam 2018 04

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.