Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 năm 2014

Thứ tư - 19/11/2014 22:41

          Nhằm ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc và để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ các Thầy Cô giáo, sáng nay, 20/11/2014 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ  thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm bày tỏ lòng tôn kính tới các nhà giáo lão thành, các Thầy, Cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

20116

          Tới dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương, Bộ Công Thương,  đồng chí Lê Thị Tâm, Phó trưởng Ban Chính sách pháp luật Công đoàn Công Thương Việt Nam; Các quan khách nguyên là Cán bộ lãnh đạo Đảng, chính quyền, giảng viên Nhà trường và toàn thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, viên chức, đại diện các lớp HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

20112

          Nhân dịp này, nhà trường đã Thừa ủy quyền trao các Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 cá nhân:

  1. Ông Nguyễn Đăng Thủy - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ;
  2. Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ;
  3. Bà Phạm Thị Yến - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường.

        Cũng nhân dịp này đ/c Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong những năm học vừa qua;

20117

         Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, thầy cô và các bạn HSSV đến tham dự. Đặc biệt buổi lễ đã mang đến bầu không khí gần gũi, cảm xúc ấm áp, lòng kính trọng, sự tri ân của các bạn sinh viên đối với các Thầy, Cô giáo. Mong các Thầy, Cô chắp cánh cho các thế hệ vươn tới chân trời tri thức, đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây