Mít Tinh Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 20/11/2019 17:06

Mít Tinh Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Đảng, Ban Giám hiệu cùng gần 200 công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và đại diện các lớp học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

ky niem 20 11 2019 1

Mở đầu chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương, chúc mừng giảng viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

mit tinh 20 11

ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho cán bộ, giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ mít tinh.

mit tinh 20 11 hieu pho phat bieu

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, là dịp tôn vinh những người làm công tác giáo dục - đào tạo, các đoàn thể khách mời đã trân trọng gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, nhân viên Nhà trường.

ky niem 20 11 2019 2
ky niem 20 11 2019 3 2
ky niem 20 11 2019 4

Để tỏ lòng biết ơn thầy, cô giáo đoàn học sinh sinh viên đã gửi tới các thầy, cô giáo lẵng hoa tươi thắm cùng những ca khúc đầy ý nghĩa và tình cảm “Người thầy”.

mit tinh 20 11 van nghe

Trong năm học 2018-2019, dù còn có những khó khăn nhất định, nhưng với truyền thống vốn có của Nhà trường, với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và với quyết tâm, chúng ta đã vượt lên khó khăn để duy trì và giữ vững được phong trào thi đua. Nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đáng biểu dương và được nhận các danh hiệu thi đua của Nhà trường, Bộ Công Thương, Công đoàn trường, Công đoàn Công Thương Việt Nam

trao bang ken 20 11 1
trao bang ken 20 11 2
trao bang ken 20 11 3
trao bang ken 20 11 4
trao bang ken 20 11 5
trao bang ken 20 11 6
trao bang ken 20 11 7
trao bang ken 20 11 8

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, công chức, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.