Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2016

Thứ tư - 08/06/2016 23:38
Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016
Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2016

Thực hiện chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2016, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã lãnh đạo các chi bộ, khoa, phòng và trung tâm trong toàn trường triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Nghị quyết Đại hội lần thứ II Đảng ủy khối các trường CĐ, ĐH Hà Nội; Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố Hà Nội và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, cán bộ, giảng viên và HSSV, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững sự ổn định, sự tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2016, Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và trên cơ sở đó đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

hoi nghi ct dang 1

Về dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy trường; đ/c Đặng Văn Tung - Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy và các đồng chí trong Ban chi ủy của 9 chi bộ trực thuộc.

Mở đầu hội nghị, đ/c Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

hoi nghi ct dang 2

Đ/c Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy đồng chí  Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

hoi nghi ct dang 3

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp vào dự thảo báo cáo và cho ý kiến, thảo luận về các mặt công tác Đảng của Nhà trường 6 tháng vừa qua và trong thời gian tới.

hoi nghi ct dang 4

Đ/c Đặng Văn Tung - Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia đóng góp vào dự thảo báo cáo