Thao giảng xét duyệt Giảng viên tham gia giảng dạy Đề án 23

Thứ tư - 14/03/2018 04:41
Thao giảng xét duyệt Giảng viên tham gia giảng dạy Đề án 23; Chương trình bán hàng Việt & Nông thôn mới

        Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-CĐTM ngày 26 tháng 02 năm 2018 của Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại về việc triển khai tổ chức chuỗi các lớp tập huấn của các Chương trình, Đề án sau: “Phát triển thương mại nông thôn giai đoạn 2010-2015 và định hướng đến năm 2020”; “Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014-2020”; “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020”,

anh thao giang 1

        Từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 03 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức sát hạch 26 giảng viên để lựa chọn những giảng viên có năng lực và tâm huyết để tham gia giảng dạy.

        Các Đề án, Chương trình bao gồm: Phát triển thương mại nông thôn giai đoạn 2010-2015 và định hướng đến năm 2020; Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014-2020; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 được tiến hành trên các địa phương trong toàn quốc.

        Hội đồng xét duyệt thao giảng gồm có:

- ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- ThS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường;

- ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Trưởng Phòng Tổ chức - Cán bộ;

- ThS. Phạm Văn Trường - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh;

- ThS. Phạm Thị Oanh - Phó Trưởng Khoa Makerting;

- ThS. Lâm Tuấn Hưng - Giảng viên kiêm nhiệm của Trung tâm Liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng.

 

anh thao giang 2

     Sau thời gian làm việc nghiêm túc, tập trung và hiệu quả, vào hồi 15 giờ, ngày 13 tháng 3 năm 2018 Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác thao giảng diễn ra tại phòng họp A1, Trường Cao đăng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

     Mở đầu Hội nghị, ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đã khen ngợi, biểu dương tinh thần tham gia hăng hái, tích cực, chủ động của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. ThS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Trưởng khoa Ngoại ngữ, thành viên Hội đồng xét duyệt cũng đã ghi nhận sự chuẩn bị bài giảng chu đáo của các thầy, cô và đề nghị Thư ký Đề án thu thập thêm tài liệu từ Bộ Công Thương để làm phong phú nội dung giảng dạy.

anh thao giang 3

     Các giảng viên trực tiếp tham gia thao giảng cũng có những ý kiến tích cực. Cô Bùi Xuân Hương - Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh ý kiến: Nên cử thầy, cô tham dự Hội nghị do Bộ Công Thương tổ chức có nội dung liên quan đến Đề án nhà trường đảm nhận để có cơ hội lắng nghe tiếng nói các doanh nghiệp, phục vụ hiệu quả cho bài giảng của mình.

     Với tinh thần như vậy ThS. Đặng Văn  Tung tin tưởng rằng sẽ lựa chọn được đội ngũ giảng viên ưu tú  tham gia đề án, để nâng cao uy tín Nhà trường cũng như góp phần vào việc hoàn thành đề án của Bộ Công Thương do Chính phủ giao phó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây