Đại hội đại biểu công đoàn bộ phận tin học kinh tế, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ năm - 23/03/2017 09:19

Ngày 22 tháng 03 năm 2017, Công đoàn bộ phận Tin học Kinh tế  Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn bộ phận  Tin học Kinh Tế, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đắc Hải - trưởng khoa Tin học Kinh tế cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn bộ phận của Khoa.

dhcd tinkt1

Toàn cảnh Đại hội

Theo báo cáo tổng kết, tính đến nay, Công đoàn bộ phận (CĐBP) Tin học Kinh Tế có 16 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ 2011 – 2016, CĐBP  Tin học Kinh Tế đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên quán triệt về quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là về phát triển chuyên môn giảng dạy. Huy động các đoàn viên tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường giao; Công tác xây dựng tổ chức công đoàn luôn được chú trọng góp phần xây dựng  khoa  Tin học Kinh tế ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của CĐBP  Tin học Kinh tế trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cho rằng, để làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống và đảm bảo quyền lợi của cán bộ đoàn viên  trong khoa, các cán bộ làm công tác công đoàn phải có lòng nhiệt huyết, bản lĩnh, có năng lực và uy tín. Đồng thời phát huy tính dân chủ cơ sở trong đơn vị, đảm bảo được tính công khai, minh bạch và công bằng trong khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

dhcd tinkt2

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí cao về Đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Tin học Kinh tế và tiến hành bầu cử. Kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới gồm 3 thành viên. Đồng thời bầu cử đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn trường khóa IX gồm 10 đại biểu.

dhcd tinkt3

BCH Công đoàn bộ phận Tin học Kinh tế, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên CĐBP Tin học Kinh tế đoàn kết, nhất trí, quyết tâm phấn đấu cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách ở phía trước để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Kết thúc Đại hội,  BCH Công đoàn bộ phận Tin học Kinh tế, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ, thông qua Nghị quyết và bế mạc Đại hội.