Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015

Chủ nhật - 11/01/2015 22:48
Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015 của đảng ủy

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động của Đảng bộ trường năm 2014 với các nội dung: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng, lãnh đạo xây dựng các Đoàn thể chính trị - xã hội, công tác kiểm tra... và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2015 với 9 nội dung cơ bản; trong đó đặc biệt lưu ý nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

tin2

Đ/c Nguyễn Đình Chiến Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Quang Thư

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Chiến đã công bố và trao quyết định số 3675- QĐ/ĐUK ngày 06/01/2015 Chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cho đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
        Nhằm vinh danh công lao đóng góp của các đồng chí Đảng viên, được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội; Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Bí thư Đảng ủy đã trao tặng và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Thư được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận với vai trò của người cán bộ, đảng viên đồng chí đã có những đóng góp hết sức tích cực cho sự phát triển của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Quang Thư đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng, Nhà nước khi được vinh dự đứng dưới ngọn cờ của Đảng và phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.