Lễ Khai Giảng Năm Học 2019-2020

Chủ nhật - 29/09/2019 18:15
Hòa trong không khí rộn ràng của học sinh, sinh viên toàn quốc đón chào năm học mới, sáng ngày 27/9/2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên thời đại 4.0”.

Tham dự buổi lễ có BGH Nhà trường, đại điện lãnh đạo Bộ Công Thương, các doanh nghiệp đồng hành và hợp tác với Nhà trường trong suốt thời gian qua cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động, giảng viên các khoa, ngành đào tạo.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ: “Nhìn lại một năm, với tinh thần đoàn kết cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp Giáo dục và đào tạo của đất nước; từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trong lĩnh vực đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên”.

Thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh “Trong năm học mới này Nhà trường tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo lập môi trường nghiên cứu, học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên. Qua đó, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường trong tương lai”

hieu pho doc dien van khai giang

Thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường, bạn Nguyễn Thị Hồng Diệp - Sinh viên lớp 21CKT, ngành Kế toán, chia sẻ: “Em rất vui mừng khi được đứng trong hàng ngũ sinh viên của trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật Thương mại. Với bề dày truyền thống của nhà trường cùng sự tận tình và nhiệt huyết của các thầy cô, em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất có thể, cũng là đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường”.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, với uy tín và bề dày kinh nghiệm về đào tạo các chuyên ngành khác nhau, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại  là một trong những trường cao đẳng có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề của Bộ Công Thương, nơi gửi gắm niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Trong dịp này, Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng 22 suất học bổng cho sinh viên giỏi các ngành, 12 giấy khen cho học sinh có thành tích tốt và trao quà động viên cho các em học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

hoc sinh sv don nhan bang khen

Các em còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu của Đoàn viên - Sinh viên đội Văn nghệ của Trường, cùng sự góp mặt giao lưu văn nghệ của tân sinh viên và học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo đã mang đến một không khí sôi đông đầy màu sắc của tuổi trẻ.

khai giang nam hoc 2019 2020

Hiệu trưởng Nguyễn Trung Sơn ấn chuông khai giảng năm học mới 2019 - 2020

hieu truong nhan chuong khai giang nam hoc moi

Phần tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên thời đại 4.0” của đại diện Bộ Công Thương đã đến cho sinh viên cái nhìn mới mẻ và bao quát về cơ hội việc làm của các ngành nghề mình đang theo học. Các em hào hứng tham gia phát biểu ý kiến và tích cực lĩnh hội kiến thức buổi tọa đàm.

dien gia chia se nghe nghiep

Buổi Lễ khai giảng kép lại với những thành công và dấu ấn trong năm học qua. Toàn thể công chức, viên chức, giảng viên Nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm tin, hi vọng và quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu và nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.