Hội Nghị Giao Ban Tháng 8 Năm 2019

Thứ ba - 06/08/2019 18:09

        Sáng ngày 06/8/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 8/2019.

        Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.

TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì hội nghị.

        Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình của Nhà trường trong tháng 7, công việc sẽ triển khai trong tháng 8 và một số định hướng cơ bản cho năm học 2019-2020.

Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 7 và công việc tiến hành trong tháng 8/2019.

        Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu tập trung vào việc duy trì thường xuyên ý thức trách nhiệm của viên chức, người lao động Nhà trường, nhằm tăng cường chất lượng, hiệu quả công việc; Đẩy mạnh công tác tuyển sinh; Chuẩn bị đón tiếp học sinh, sinh viên nhập học; Các đơn vị phối hợp triển khai tham dự Kỳ thi tay nghề năm 2020 và Cuộc thi tiếng hát HSSV do cấp trên phát động; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường và cấp trên.

        Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

hop giao ban thang 8 4
hop giao ban thang 8 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây