Khoa tin học kinh tế họp chỉnh sửa chương trình đào tạo

Thứ hai - 23/06/2014 08:52

Thực hiện chỉ đạo từ ban giám hiệu nhà trường, ngày 23/06/2014, khoa Tin học kinh tế đã tiến hành buổi họp chuyên môn về việc chỉnh sửa chương trình đào tạo thuộc 2 chuyên ngành Tin học kế toán và Tin học doanh nghiệp.

Thành phần tham dự gồm có Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể giảng viên trong khoa.

Mục đích của buổi họp nhằm xây dựng chương trình đào tạo trình độ cao đẳng để sinh viên có kiến thức chuyên môn cơ bản, kỹ năng thực hành thành thạo, biết vận dụng tốt những kiến thức đã được học trong nhà trường vào giải quyết công việc trong thực tế.

Không khí buổi họp đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình của các thầy, cô.

2206 anh khoa

Trưởng khoa - Ths Nguyễn Đắc Hải  chỉ đạo buổi họp

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, buổi họp đã thu được thành công tốt đẹp. Ban biên soạn đã tham khảo, xem xét và ghi nhận ý kiến đóng góp từ các thầy, cô để hoàn thiện hơn trong công tác xây dựng chương trình đào tạo ngày càng hiệu quả, chất lượng và phù hợp với nhu cầu thực tiễn.