Kỷ Niệm 20 Năm Nâng Cấp Trường Trung cấp lên cao đẳng

Thứ năm - 17/05/2018 18:50
Kỷ Niệm 20 Năm Nâng Cấp Trường Trung Học Thương Mại Trung Ương I Thành Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thương Mại (22/5/1998-22/5/2018)
Kỷ Niệm 20 Năm Nâng Cấp Trường Trung cấp lên cao đẳng

Sáng ngày 18/5/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Trường đào tạo Cao đẳng (1998-2018). Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị, viên chức, người lao động toàn trường; Về phía khách mời có nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng, phó các phòng, khoa qua các thời kỳ.

ki niem 20 nam thanh lap 1

Trong Diễn văn khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, nêu rõ: Sau 20 năm nâng cấp và phát triển, kế thừa truyền thống tốt đẹp của các Trường Chuyên nghiệp Trung cấp của Tổng cục Vật tư, Trung cấp Kỹ thuật Thương nghiệp, Trung học Thương mại Trung ương I, và từ năm 1998 đến nay là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, các thế hệ thầy và trò đã luôn nỗ lực, cố gắng để Trường trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục của đất nước. Chặng đường đó có nhiều thay đổi, lúc thành công, lúc vất vả nhưng đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường nguyện cùng nhau đoàn kết để khắc phục khó khăn, vững bước đi lên.

ki niem 20 nam thanh lap 2

TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Đến nay Nhà trường có 07 Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh, trên 85% giảng viên có trình độ Thạc sĩ.Trong 20 năm đào tạo Cao đẳng, đã có những thời gian Nhà trường phát triển mạnh mẽ với quy mô học sinh, sinh viên tới trên 8000 người/năm, đa dạng ngành nghề đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra; Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của Trường được đầu tư ngày càng khang trang, hiện đại. Bên cạnh đào tạo chính quy, Trường còn đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, liên kết với các trường Đại học trong nước và Quốc tế để đào tạo bậc Đại học, tích cực tham gia những dự án, chương trình của Bộ Công Thương về An toàn thực phẩm, Nông thôn mới, Đề án 23... Những thành quả của lớp lớp các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà Trường đã được Nhà nước ghi nhận với những danh hiệu và phần thưởng cao quý: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất…

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Bùi Đình Bá, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng chúc toàn thể cán bộ, giảng viên trong Trường tiếp tục đoàn kết vượt qua những trở ngại trước mắt, đi lên với những bước tiến mới.

ki niem 20 nam thanh lap 3

Thầy Bùi Đình Bá - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Nhân dịp này, Nhà trường tổ chức biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và phong trào công đoàn trong năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

ki niem 20 nam thanh lap 4
ki niem 20 nam thanh lap 5