Hội Nghị Công Chức - Viên Chức Năm 2018

Thứ tư - 26/12/2018 16:17

         Sáng ngày 26/12/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2018.

         Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm nhìn lại và đánh giá những kết quả đã thực hiện trong năm  vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng và nhiệm vụ cho năm học mới. Bên cạnh đó, Hội nghị còn là dịp để công chức, viên chức trong Trường phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

hnvc2018 8

          Đến dự Hội nghị có TS.Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng toàn thể công chức, viên chức của Nhà trường.

hnvc2018 2

         Tại hội nghị, TS.Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2018 và phương hướng năm 2019. Theo đó, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong năm 2018 về các lĩnh vực: Công tác tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ, quân sự;  công tác Đào tạo; Công tác quản lý học sinh - sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; nghiên cứu khoa học; công tác Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác tài chính, cơ sở vật chất…

hnvc2018 1

TS.Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường 

          Tiếp đó, TS.Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến của các Công đoàn bộ phận về các mặt công tác.

 

hnvc2018 4

TS.Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường 

         Hội nghị được nghe Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2018 và phương hướng năm 2019. Trong báo cáo, ông Ngô Quốc Sơn -Trưởng ban cho biết Ban đã thực hiện đúng kế hoạch, chương trình năm vừa qua. Báo cáo cũng nêu lên một số ý kiến đóng góp của các đơn vị trong trường. Trong năm tới, Ban sẽ tiếp tục tích cực sâu sát các hoạt động của Nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

hnvc2018 5

         Hội nghị cũng được nghe Báo cáo thu, chi tài chính của bà Tạ Thu Huyền - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán trình bày cụ thể số liệu, hoạt động của công tác kế hoạch tài chính trong năm 2018 và kế hoạch năm 2019.

         Bài tham Luận về “Vai trò của Công đoàn đối với phong trào thi đua và vận động trong Nhà trường” của bà Hà Thị Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Ngoại ngữ đã khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong các hoạt động của Nhà trường.

hnvc2018 7

         Sau những những ý kiến đưa ra tại Hội nghị, ThS.Nguyễn Văn Tung và ThS.Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cảm ơn những đóng góp thiết thực, chân tình của toàn thể Công chức - Viên chức đồng thời phát biểu về tiêm năng và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

hnvc2018 6

ThS.Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 

hnvc2018 3

 ThS.Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

         Với những nội dung trên, TS.Nguyễn Trung Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường kết luận các ý kiến tại Hội nghị.

         Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2018 đã khép lại trong bầu không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự. Hội nghị đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể Công chức - Viên chức, với tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí, phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm học, tiếp tục giữ thế ổn định đi lên, tạo cơ sở phát triển vững chắc cho những năm tiếp theo, góp phần xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật Thương Mại.

         Một số hình ảnh của hội nghị:

hnvc2018 9
hnvc2018 12
hnvc2018 10
hnvc2018 11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây