Gặp Mặt Nhân Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08-3 Năm 2019

Thứ năm - 07/03/2019 16:10
Gặp Mặt Nhân Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08-3 Năm 2019

      Ngày 08 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi đó, sáng ngày 04/3/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức buổi Gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019. Đây là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và khẳng định vai trò của phái đẹp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

      Đến dự buổi gặp mặt, có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

      Tại buổi lễ gặp mặt, Thầy Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới, nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam và đọc tặng các chị em bài thơ về hoa hồng đầy cảm xúc và ý nghĩa.

      Khẳng định đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ đối với sự trưởng thành và phát triển của Nhà trường, Thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ và hạnh phúc.

      Cũng tại buổi gặp mặt, các thầy đã tặng những bông hoa tươi thắm tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

      Đáp lại tình cảm đặc biệt đó, Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch công đoàn trường thay mặt chị em cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và mong rằng chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để đóng sức xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

      Sau buổi gặp mặt, các chị em được tham gia chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nhận quà của công ty AMARANTH VINA - Một trong những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc.

Chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 đã thành công tốt đẹp./.

cham mung 8 thang 03 01
cham mung 8 thang 03 03
cham mung 8 thang 03 04
cham mung 8 thang 03 02
mung 8 thang 3 nam 2019

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây