Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2018, tại thành phố Gia Lai, tỉnh Gia Lai, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công lớp Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho công chức quản lý nhà nước và đối tượng kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương. Lớp tập huấn nằm trong Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế-Dân số do Bộ Công Thương giao cho Nhà trường. Chương trình đã được Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Gia Lai đưa tin.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn