Hội Thao Chào Mừng Các Ngày Lễ Lớn Trong Năm 2019

Thứ ba - 23/04/2019 18:47

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại về việc Tổ chức Hội thao chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2019, theo Kế hoạch thì Hội thao sẽ diễn trong hai ngày 24 và 26 tháng 4.

Đúng 14h chiều ngày 24 tháng 4 đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao tại sân Khu A. Đến dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, các đồng chí Trưởng các đơn vị, các đồng chí trong Ban Tổ chức,  tổ Trọng tài, hơn trăm Vận động viên và tất cả các viên chức toàn trường đã có mặt để Khai mạc Hội thao.

Phát biểu Khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã hưởng ứng, ủng hộ và động viên phong trào; cũng tại đây đồng chí Kêu gọi tinh thần đoàn kết, gắn bó của tất cả công chức, viên chức trong toàn trường không chỉ trong Hội thao mà tinh thần ấy sẽ được lan tỏa mọi lúc, mọi nơi, tạo làn sóng mạnh mẽ để toàn trường ta có thêm một sức mạnh đoàn thể, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và nhiệm vụ chính trị của toàn Trường.

hoi thao can bo cong nhan vien 001

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu, đồng chí Đặng Văn Tung, phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng lên phát biểu động viên tinh thần các Cổ động viên và kêu gọi phong trào Văn hóa Thể thao Nhà trường ngày càng phát triển và mở rộng các nội dung hơn nữa.

hoi thao can bo cong nhan vien 002

Buổi Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp đến là hai nội dung đầu tiên của Hội thao đã diễn ra đó là Nội dung Chạy cự ly trung bình và Nhảy bao bố đã khởi động cho một Hội thao đầy sôi động.

Một số hình ảnh của Hội thao ngày 24-4:

hoi thao can bo cong nhan vien 003
hoi thao can bo cong nhan vien 002 1
hoi thao can bo cong nhan vien 002 2

Tiếp đến sáng ngày 26/4/2019, Hội thao của toàn trường lại tiếp tục diễn ra với một nội dung hết sức sôi động, kêu gọi tinh thần tập thể, đoàn kết trong mỗi đơn vị, đó là bộ môn Kéo co. Bộ môn Kéo co diễn ra với rất nhiều đội nam, nam - nữ, nữ của tất cả 13 Công đoàn bộ phận trong toàn trường. Các đội đã tham gia nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, và nội dung này cũng đã kết thúc Hội tho 2019 của Nhà trường.

Một số hình ảnh của  nội dung Kéo co ngày 26/4/2019

hoi thao can bo cong nhan vien 01
hoi thao can bo cong nhan vien 02
hoi thao can bo cong nhan vien 04

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi, đồng thời cũng cảm ơn tinh thần nhiệt tình tham gia của tất cả các đội.

Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết Hội thao 2019

hoi thao can bo cong nhan vien 003 1