Lớp Tập Huấn Kỹ Năng Giao Tiếp Và Bán Hàng Cho Cán Bộ, Nhân Viên Tại Khu Vui Chơi Tuệ Minh KIDS

Thứ năm - 21/03/2019 11:21

Ngày 21 tháng 3 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức lớp Tập huấn Kỹ năng giao tiếp và bán hàng cho cán bộ, nhân viên tại Khu vui chơi Tuệ Minh Kids, Tp. Hòa Bình.
         Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo, Nhà trường thường xuyên xây dựng các Chương trình đào tạo ngắn hạn linh hoạt với hệ thống bài giảng luôn cập nhật, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.
         Trong buổi tập huấn, Cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Tuệ An cùng Th.S Mai Quỳnh Phương, một chuyên gia trong đào tạo kỹ năng bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sôi nổi chia sẻ các kỹ năng giao tiếp và bán hàng.
         Qua buổi tập huấn, học viên đã được cập nhật và bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng của người bán hàng thế hệ 4.0, nhằm góp phần không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp.

tap huan ky nang 01
tap huan ky nang 02