Hội Nghị Giao Ban Công Tác Tháng 4 Năm 2019

Thứ ba - 02/04/2019 11:29

HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 4 NĂM 2019

Sáng ngày 01/4/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 4/2019.

Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.

TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì hội nghị.

Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình của Nhà trường trong tháng 3 và một số định hướng cơ bản trong tháng 4.

Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 3 và công việc tiến hành trong tháng 4.

Sau đó đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu tập trung vào việc duy trì thường xuyên công tác kiểm tra hồ sơ, dự giờ ở cấp trường, khoa để tăng cường chất lượng giảng dạy; Đẩy mạnh công tác tuyển sinh; Duy trì chấp hành kỷ luật lao động; Chuẩn bị các phương án thoát nước trong mùa mưa bão.

Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

hoi nghi giao ban t4
hoi nghi giao ban t4 3