Kỹ Năng Hoạt Náo, Nói Trước Đám Đông - Đoàn Thanh Niên CTET

Thứ tư - 23/08/2017 20:48

Triển khai thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Dưới sự quan tâm và chỉ đạo sát của Đảng ủy, BGH nhà trường chiều ngày 23/8/2017 Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên Hà Nội tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng đoàn đội cho các em học sinh, sinh viên với chuyên đề: “Kỹ năng hoạt náo, nói trước đám đông”

Tham gia chương trình tập huấn có gần 200 em sinh viên đến từ các Khóa trong nhà trường.

dai hoi doan 02

Mục đích chương trình tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, các đoàn viên trong nhà trường kiến thức, sự tự tin, cách tổ chức chương trình và nâng cao kỹ năng của bản thân. Qua buổi tập huấn là dịp để các đoàn viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, được tham gia 1 số trò vui nhộn tăng tình đoàn kết. Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp, giảng viên có kinh nghiệm chương trình tập huấn đã thành công tốt đẹp mang lại tinh thần phấn khởi cho các bạn đoàn viên khi tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

dai hoi doan 01
dai hoi doan 03