Hội Nghị Giao Ban Tháng 3 - 2018

Thứ tư - 28/02/2018 18:23

        Sáng ngày 01/3/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3 năm 2018. Hội nghị do TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Cùng dự với Hội nghị có ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Chủ tịch Công đoàn Trường và trưởng, phó các đơn vị trong trường.
Mở đầu Hội nghị, TS Nguyễn Trung Sơn sơ lược tình hình Nhà trường trong thời gian qua và một số định hướng cơ bản trong thời gian tới.
- Về vấn đề kỷ luật lao động;
- Về công tác tuyển sinh;
- Đề án An toàn thực phẩm…..
        Tiếp theo, Hội nghị chuyển sang phần Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 2 và Chương trình công tác của các đơn vị trong tháng 3. Cụ thể:
– Về công tác Tổ chức - Cán bộ: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cho cán bộ, viên chức nghỉ hưu theo Nghị định 108/NĐ-CP; Công tác chuẩn bị du xuân cho CBVC dịp đầu xuân; Công tác dự giờ giảng viên giỏi năm học 2017-2018.
– Về công tác Đào tạo: Tổ chức các lớp học lại cho học sinh, sinh viên cả trong và ngoài trường;
Tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong trường thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học 2017-2018.
-Công tác tuyển sinh: Mở rộng công tác tuyển sinh; Xây dựng và ban hành quy chế tuyển sinh năm 2018…
– Về công tác Tài chính: Rà soát số dư, tổng hợp số liệu chuyển sang phần mềm mới; Tiến hành thu học phí của HSSV; Tham gia các lớp tập huấn của Bộ Công Thương.
– Về công tác Khoa học: Tiếp tục phối hợp với các đơn vị hoàn thiện chương trình chuyển đổi theo hướng dẫn của Tổng cục dạy nghề.
– Về công tác Học sinh sinh viên: Tiếp tục thực hiện chế độ chính sách với học sinh sinh viên; Phối hợp với phòng Tài chính kế toán thu học phí của học sinh sinh viên; Phối hợp tham gia công tác tuyển sinh.
– Về công tác Thanh tra - Khảo thí: Triển khai đợt khảo sát lấy ý kiến phản hồi của sinh viên về học phần và điều kiện đảm bảo chất lượng; Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật lao động của cán bộ viên chức và học sinh sinh viên; Đôn đốc triển khai xây dựng Ngân hàng câu hỏi; Phối hợp tham gia công tác tuyển sinh.
– Về công tác quản lý CSVC: Lập kế hoạch mua sắm, sửa chữa thiết bị, cải tạo cơ sở vật chất năm 2018.
Trung tâm Liên kết đào tạo và bồi dưỡng: Mở các lớp về Nghiệp vụ môi trường, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu; Tham gia đề án An toàn thực phẩm của Bộ Công Thương; Chuẩn bị cho Đề án nông thôn mới; Rà soát các chứng chỉ dạy nghề của giảng viên.
– Về công tác Công đoàn: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và dịp đầu xuân cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường…
- Đoàn thanh niên: Tổ chức giao hữu bóng đã chào mừng tháng thanh niên.
Trong khuôn khổ hội nghị, các thành viên đã trao đổi, thảo luận về các nhiệm vụ, hoạt động của đơn vị mình và của Nhà trường trong tháng 3 năm 2018. Nhiều góp ý, đề xuất đã được các đơn vị đưa ra để xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Đồng thời, các Phó Hiệu trưởng cũng đã tổng kết và nêu ý kiến về các mảng hoạt động phụ trách.
Khép lại hội nghị là phần kết luận của Hiệu trưởng. TS Nguyễn Trung Sơn đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra các ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị để thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.
Hội nghị khép lại với sự tin tưởng về những thành công sắp tới của Nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

hop giao ban 2018 1
hop giao ban 2018 3
hop giao ban 2018 4
hop giao ban 2018 6

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây