Chương trình kết nối cung cầp hàng hóa tại TP Hà Nội

Thứ năm - 19/10/2017 19:57
Chương Trình Kết Nối Cung Cầu Hàng Hóa Tại Thành Phố Hà Nội Và Hưởng Ứng Cuộc Vận Động” Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”

        Chương trình Kết nối cung cầu hàng hóa tại Thành phố Hà nội và hưởng ứng cuộc vận động” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức vào ngày 20/10/2017 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, do Chi đoàn Vụ thị trường trong nước, Đoàn thanh niên Bộ công thương phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Về phía Bộ Công thương có Ông Hoàng Minh Chiến, phó vụ trưởng vụ thị trường Âu Mỹ, bí thư đoàn thanh niên Bộ Công Thương, Ông Lâm Việt Dũng, phó trưởng phòng thương mại I, vụ thị trường trong nước Bộ công thương. Về phía trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương Mại có Ông Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

hangvn1

        Đại diện Lãnh đạo phường Phú Lãm có ông Nguyễn Quốc Cường, chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Đắc Võ, phó bí thư thường trực UBND phường và các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng, cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, các em học sinh sinh viên đã đến tham dự chương trình.

        Ông Hoàng Minh Chiến, phó vụ trưởng vụ thị trường Âu Mỹ, bí thư đoàn thanh niên Bộ Công Thương  lên phát biểu khai mạc chương trình và cung cấp những thông tin mang tính định hướng cho các em học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên trường về việc tiêu dùng, sử dụng các hàng hóa sản xuất trong nước, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam, đồng thời giúp cho việc ngăn chặn sử dụng các hàng hóa giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà một số các doanh nghiệp đang kinh doanh nhắm và tầng lớp học sinh, sinh viên.

ket noi hang vn 2

Ông Hoàng Minh Chiến - Phó vụ trưởng vụ thị trường Âu Mỹ, bí thư đoàn thanh niên Bộ Công Thương phát biểu khai mạc và chỉ đạo chương trình.

        Các đại biểu đại diện cho người sản xuất, doanh nghiệp đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm quảng bá tiêu thụ sản phẩm đặc sản vùng miền, đồng thời tăng cường giao thương sản phẩm, hàng hoá tới tay người tiêu dùng.

        Nhiều hoạt động ký kết giữa các doanh nghiệp trong hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm đã diễn ra. Mục tiêu hướng tới khuyến khích người tiêu dùng biết đến và ưu tiên sử dụng hàng hóa Việt Nam, khuyến khích sản xuất và tiêu dùng, xuất khẩu, trong đó ưu tiên các doanh nghiệp và sản phẩm nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.

        Chương trình tuy diễn ra với thời gian ngắn  nhưng đã mang lại những hiệu quả và lợi ích  nhất định cho cả ba bên: Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, người sản xuất có đầu ra ổn định, người tiêu dùng mua được hàng hóa có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. 

        Chương trình đã thành công tốt đẹp,  giúp giải đáp những vấn đề thắc mắc về các vấn đề hàng hóa thương hiệu Việt, cho các em học sinh sinh viên, các cán bộ giảng viên nhà trường, người tiêu dùng  và hiểu rõ hơn về cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. đó là tín hiệu vui cho việc kết nối cung cầu hàng hóa đang ngày một phát triển. Và đây cũng chính là hướng đi đúng đắn cho thị trường tiêu thụ hàng hóa Việt trên cả nước.    

        Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn và tiếp nhận sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ công thương

ket noi hang vn 9
ket noi hang vn 4

Ông Nguyễn Quang Thoại - Chủ tịch hội làng nghề mộc truyền thống Thượng Mạo đại diện cho các doanh nghiệp tham gia chương trình lên phát biểu

ket noi hang vn 5

Ông Lâm Việt Dũng - Phó trưởng phòng Thương mại I ( Vụ thị trường trong nước – Bộ Công Thương) trực tiếp trả lời những thắc mắc của sinh viên về hàng Việt

ket noi hang vn 9
ket noi hang vn 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây