Giải Cờ Tướng Thể Thao Cán Bộ Công Nhân Viên

Thứ sáu - 08/09/2017 20:55

Giải Cờ Tướng Thể thao cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương mại năm 2017

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động phong trào TDTT của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại năm học 2017 – 2018; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2017). Chào mừng năm học mới 2017 – 2018. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 08/9/2017 Khoa Lý luận Chính trị - GDTC&QP trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức giải Cờ tướng với sự tham gia của 13 vận động viên là các cán bộ, giảng viên nam đến từ các Khoa và khối phòng ban.

Với mục đích tạo không khí vui tươi lành mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết, học hỏi , hiểu biết lẫn nhau qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ngày càng sâu rộng tới cán bộ, viên chức, đoàn viên trong nhà trường. Giải cờ tướng năm nay được tổ chức một cách chuyên nghiệp với sự có mặt của các trọng tài đến từ Liên đoàn cờ tướng Việt Nam, đồng hồ bấm giờ thi đấu, khan giả cổ vũ nhiệt tình; sau một ngày thi đấu quyết tâm với những nước cờ cân não, gay cấn và thú vị, các vận động viên đã giành những kết quả xuất sắc như sau:

Giải nhất: Nguyễn Thanh Tùng- khoa Lý luận chính trị - Gdtc&QP

Giải nhì: Nguyễn Mạnh Phú - Khoa LLCT - GDTC&QP

Giải ba: Lã Minh Phương - Khoa Tin học kinh tế

giai thi dau co vua 01
giai thi dau co vua 02

Xin chúc mừng các vận động viên cờ tướng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã thi đấu thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu cờ tướng:

giai thi dau co vua 03
giai thi dau co vua 04