Hội Nghị Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng

Thứ hai - 05/06/2017 21:11

Để kiện toàn công tác tổ chức lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Công Thương, Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã thực hiện đầy đủ các bước trong Quy chế về bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Công Thương để tiến hành các thủ tục bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 06 tháng 6 năm 2017, Tại Hội trường A1, Vụ Tổ chức - Cán bộ Bộ Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt để Bộ Công Thương công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

bnhieupho6

Đến dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Bộ Công Thương có Ông Trần Quang Huy -Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Ông Phạm Minh Tuấn - Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Ông Phạm Anh Dũng -  Vụ Phát triển nguồn nhân lực.

Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Đặng Văn Tung - Thường vụ  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các ông, bà trưởng , phó các Phòng, Khoa, Trung tâm có mặt tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ông Phạm Minh Tuấn, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Bộ Công Thương đã lên công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại cho ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng.

bnhieupho5

Ông Phạm Minh Tuấn, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Bộ Công Thương công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Tiếp đó, Ông Trần Quang Huy -Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ,  đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, đồng thời phát biểu và tặng hoa cho tân Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ông cũng đã nêu những nhiệm vụ cơ bản mà nhà trường cần quan tâm để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra.

bnhieupho4
bnhieupho3

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Trung Sơn  đã có bài phát biểu và cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ Công Thương, các Vụ trực thuộc Bộ Công Thương đã quan tâm và chỉ đạo sát sao Nhà trường. Bên cạnh đó ông gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã sang suốt lựa chọn, giới thiệu cho Nhà trường một cán bộ có năng lực, đạo đức tốt, nhiệt huyết và ý thức tổ chức cao để Nhà trường bồi dưỡng và giới thiệu Bộ bổ nhiệm vào đội ngũ lãnh đạo Nhà trường.

bnhieupho2

TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho tân Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS Nguyễn Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên, tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo nhà trường, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã tin tưởng và dành sự ủng hộ, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng đồng chí sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cán bộ viên chức trong nhà trường để chỉ đạo và tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nhà trường đã đề ra.

bnhieupho1

ThS Nguyễn Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên, tân Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại