Đại hội công đoàn cơ sở khoa Kế Toán nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ ba - 04/04/2017 04:25

Căn cứ vào Điều lệ công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 03/KH –BTV ngày 2.2.2017 của Ban Thường Vụ Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật- Thương mại, về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
        Hôm nay được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật- thương mại và được sự nhất trí lãnh đạo Khoa, chi bộ, CĐCS Khoa Kế toán tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022 nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2011 - 2016 vừa qua và Bầu ra Ban Chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 -2022.

dai hoi cong doan khoa ke toan 1

Sau màn chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu -  Chủ tịch Công đoàn Khoa lên trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2011 – 2016 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022

dai hoi cong doan khoa ke toan 2

Hiện nay Công đoàn Bộ phận Khoa Kế toán có 26 thành viên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: 25 thạc sĩ và 1 nghiên cứu sinh.
        Các đoàn viên Công đoàn Bộ phận Kế toán luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đoàn viên trẻ chiếm số đông, năng động, tích cực, nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm trong các phong trào do Nhà trường, BCH Công đoàn trường phát động: như văn nghệ, hội thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hội thi nấu ăn …
        Về dự Đại hội Khoa Kế toán rất vui mừng được đón tiếp và ghi nhận ý kiến chỉ đạo sâu sát, tình cảm của đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật - Thương mại.

dai hoi cong doan khoa ke toan 3

Công tác quan trọng không thể thiếu của Đại hội ngày hôm nay đó là bầu ra những công đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực và phẩm chất vào Ban chấp hành công đoàn Khoa, giới thiệu đại biểu công đoàn Trường, nhân sự cho Ban chấp hành công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017- 2022.
Kết quả cuộc bầu cử Ban chấp hành công đoàn Khoa Kế toán nhiệm kỳ 2017-2022, 100% phiếu bầu 26/26 biểu quyết như sau:

Chủ tịch công đoàn: Đ/c. Nguyễn Thị Kim Thu
Phó chủ tịch:            Đ/c. Phạm Thu Phương
Ủy viên:                   Đ/c. Nguyễn Hồng Ái

dai hoi cong doan khoa ke toan 4

Ths. Phạm Cẩm Hà- Trưởng Khoa Kế toán cùng Ban chấp hành công đoàn Khoa mới, nhiệm kỳ 2017-2022

Mục tiêu, phương hướng trong những năm tới của Ban chấp hành công đoàn cũng như các công đoàn viên Khoa là tích cực tham gia phong trào “giảng dạy giỏi, quản lý giỏi, phục vụ giỏi”; xây dựng lớn mạnh hơn nữa các hoạt động của Nhà trường; hỗ trợ chị em thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.