Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 30 Năm Tuổi Đảng

Thứ hai - 03/07/2017 21:02
Chiều ngày 03/7/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí (Đ/c) Đỗ Văn Tính, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ Nhà trường

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 03/7/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí (Đ/c) Đỗ Văn Tính, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Đến dự buổi Lễ về phía Đảng ủy cấp trên có Đ/c Vũ Tuấn Dũng -  Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; Đ/c Lưu Thị Hảo – Chuyên viên Ban tổ chức, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng hà Nội. Về phía Nhà trường có Đ/c Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Đặng Văn Tung - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và các đồng chí đảng viên Chi bộ 8 trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.

30 nam tuoi dang

Thay mặt Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh, Đảng ủy viên, trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã đọc Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Thành ủy cho đồng chí Đỗ Văn Tính.

30namtuoidang bichthuy

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và có lời chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Tính với 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đó không chỉ là vinh dự của cá nhân mà còn là vinh dự của Đảng bộ Nhà trường vì đã có những Đảng viên ưu tú, cống hiến suốt đời cho sự phát triển của Đảng. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng mong muốn rằng Đảng bộ Nhà trường tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

trao huy hieu 30 nam tuoi dang

Đại diện Đảng ủy Nhà trường Đ/c Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng, phấn khởi chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Tính. Bí thư  mong muốn đồng chí Đỗ Văn Tính tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

n trungson tang hoa 30 nam tuoi dang
n trungson phat bieu 30 nam tuoi dang

Tự hào và xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Văn Tính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ trao tặng rất trang trọng, đầy ý nghĩa. Đây là một mốc để nhắc nhở đồng chí nói riêng và toàn bộ đảng viên nói chung tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh. Và trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước hiện nay, đồng chí luôn tin vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam.

nvtinh phat bieu 30 nam tuoi dang

Buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Đỗ Văn Tính đã diễn rất trang trọng và thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Chi bộ 8 và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại./.