HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 6 NĂM 2024

Thứ ba - 04/06/2024 02:44
08h00’ ngày 03/6/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban triển khai công tác tháng 6/2024.
      Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
      TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.

      Mở đầu, Chủ trì Hội nghị sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng; các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao; toàn thể viên chức, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động; đẩy mạnh công tác tuyển sinh; tổ chức tốt kỳ thi học kỳ 2 và chuẩn bị tổng kết năm học 2023 - 2024.
      Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 5/2024 và công việc đang và tiếp tục tiến hành trong tháng 6/2024. Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu cần tiếp tục thực hiện: toàn thể viên chức, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động, đảm bảo chất lượng giảng dạy; viên chức, người lao động tăng cường ý thức tự giác đối với công việc của cá nhân, của đơn vị và tập thể nhằm góp phần đảm bảo ổn định, phát triển Nhà trường; đẩy mạnh công tác tuyển sinh bậc cao đẳng chính quy đạt chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra; chuẩn bị tốt cho tổng kết năm học 2023-2024; lập kế hoạch tổ chức nghỉ hè cho viên chức, người lao động.; hoàn thiện các vấn đề tồn tại của các dự án; quán triệt việc thu học phí của HSSV; phổ biến đến các đơn vị chính sách thuế để thực hiện đúng quy định; các đơn vị rà soát những vấn đề còn tồn tại của đơn vị để hoàn thiện.
      Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiếp tục tiến hành trong tháng 6/2024.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây