HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ ÁN BỘ CÔNG THƯƠNG NĂM 2024

Thứ năm - 04/07/2024 05:11
       Sáng ngày 04/07/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị thẩm định Bài giảng của các Chương trình, Đề án Bộ Công Thương giao năm 2024.
       Tham dự Hội nghị có:
       TS. Nguyễn Trung Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường.
       ThS. Nguyễn Thanh Mai – P. Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm liên kết Đào tạo và Bồi dưỡng.
       ThS. Đặng Văn Tung – P. Hiệu trưởng Nhà Trường.
       Cùng toàn thể các thầy/ cô là Trưởng khoa, Trưởng phòng và các thầy/ cô đã từng tham gia giảng dạy, tổ chức lớp.
       Phát biểu tại Hội nghị Bà Nguyễn Thanh Mai – P. Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về mục tiêu, nội dung của các Đề án, Chương trình được Bộ giao năm 2024.
       Sau đó, đại diện thầy/ cô lên trình bày tóm tắt nội dung bài giảng để Hội đồng đóng góp ý kiến và thông qua các nội dung của bài giảng theo đúng mục tiêu, nội dung mà Bộ đã giao.
       Trong buổi Hội nghị còn có sự đóng góp từ các thầy/ cô đã tham gia giảng dạy, tổ chức lớp đó là những ý kiến để hoàn thiện nội dung Bài giảng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện các Chương trình từ những năm trước.
       Kết thúc chương trình Bà Đỗ Hải Hà – P. Giám đốc Trung tâm đã tổng kết những công việc cần làm để hoàn thiện bài giảng cũng như kế hoạch triển khai các Đề án, Chương trình trong năm 2024.
       Một số hình ảnh của buổi Hội nghị: