LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAWON - HÀN QUỐC

Thứ ba - 07/05/2024 22:53
         Ngày 03 tháng 05 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và Trường Đại học Deawon - Hàn Quốc
169A7923
         Sự kiện này đã mang đến một cơ hội đáng kỳ vọng cho sự hợp tác và trao đổi sinh viên giữa hai nhà trường. Lễ ký kết đã thu hút sự quan tâm của đối tác, công ty, doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên từ cả hai nhà trường.
169A7866
         Đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trung Sơn - Hiệu Trưởng Nhà trường, Ông Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm.
169A7946
         Về phía đại diện trường Đại học Deawon có Ông Kim Yeong Cheol - Hiệu Trưởng trường Đại học Daewon, Ông Kim Moon-hee - Trưởng phòng hợp tác quốc tế và Giáo sư Chae Beop-seok - Trưởng Khoa Byeong Gyeong-geun.
169A7951

         Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của đại diện đến từ các doanh nghiệp và đối tác, bao gồm Bà Đoàn Thái Thủy - đại diện Vinako Edu; Bà Hoàng Yến - Phó đại diện Vinako Edu và một số công ty, doanh nghiệp khác đồng hành cùng nhà trường.
169A7946         Qua lễ ký kết, các bên đã cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động trao đổi sinh viên và hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong quan hệ giữa hai nhà trường, mở ra cơ hội cho sinh viên cả hai trường tham gia chương trình trao đổi, khám phá kiến thức, trải nghiệm văn hóa và mở rộng quan hệ trên toàn cầu.
169A7928          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại kỳ vọng rằng sự kiện này sẽ tạo ra một khởi đầu tuyệt vời cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây