TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu - 22/03/2024 23:35
        Hòa chung không khí đón mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 toàn thế giới, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tri ân phái đẹp, tôn vinh vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ.

Mở đầu buổi họp mặt là chương trình văn nghệ đặc sắc do anh em tập luyện để dành tặng chị em.

Tiếp theo chương trình, ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban Giám hiệu đọc Diễn văn chúc mừng Ngày 8/3 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể viên chức, đoàn viên nữ của Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng chị em, Thầy chia sẻ: “Có hai điều kỳ diệu trên thế giới này đó là: hoa và phụ nữ. Phụ nữ mang hương sắc của muôn loài hoa đẹp nhất, mang trong mình vẻ đẹp của những loài hoa diễm kiều nhất”, những lời động viên, chia sẻ sâu sắc dành tặng cho phái nữ của thầy Hiệu trưởng chính là động lực để viên chức, đoàn viên nữ có thêm niềm vui và nỗ lực hơn nữa trong công tác và trong cuộc sống.

Đáp từ lời chúc của lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường cũng có bài phát biểu đầy xúc cảm khiến không khí cả hội trường như lắng lại.

Sau bài phát biểu của Chủ tịch Công đoàn, các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường đại diện nam viên chức, đoàn viên tặng những lẵng hoa tươi thắm cho viên chức, đoàn viên nữ Nhà trường.

Sau cùng, viên chức, đoàn viên Nhà trường cùng nhau tham gia bữa tiệc ngọt trong không khí đầm ấm, vui vẻ.
        Buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực của viên chức, đoàn viên Nhà trường.
        Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ, các buổi gặp mặt là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường, Công đoàn trường nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nữ viên chức, người lao động nói riêng và viên chức, người lao động nói chung.