LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN QUỐC CHO CHƯƠNG TRÌNH D2-6

Thứ năm - 18/07/2024 08:30
 Lễ khai giảng diễn ra vào sáng ngày 15 tháng 7 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại. Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm du học nghề Quốc tế - CTET thuộc trường nhằm khai giảng lớp tiếng Hàn Quốc cho chương trình D2-6.

Về phía nhà trường, các đại biểu tham dự bao gồm:
TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường, Bí thư Đảng ủy Nhà trường
ThS. Đặng Văn Tung - Phó hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Du học nghề Quốc tế CTET
Cùng toàn thể Giảng viên và các Trưởng đơn vị các Khoa, phòng ban
Bên cạnh đó, buổi lễ cũng có sự tham gia của hơn 200 phụ huynh và học sinh đã đăng ký lớp học tiếng Hàn Quốc D2-6.

Về phía khách mời là đại diện các đối tác đào tạo, đối tác tuyển sinh.

Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 phụ huynh và học sinh đã đăng ký tham gia lớp học tiếng Hàn Quốc D2-6.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục tiêu chiến lược của nhà trường là thiết lập quan hệ hợp tác với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, nhằm tạo cầu nối giữa học sinh và các đối tác đào tạo uy tín, trao đổi sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường đã ký kết hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Hàn Quốc như Đại học Daewon, Osan, SeoJeong.

Tiếp đó, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Du học nghề Quốc tế CTET chia sẻ với phụ huynh và học sinh về định hướng du học Hàn Quốc, cũng như lộ trình học tiếng Hàn Quốc D2-6 nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ và mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho học viên.

Sự kiện kết thúc với việc đại diện Trung tâm du học nghề Quốc tế CTET giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh về chương trình du học cũng như lớp học tiếng Hàn Quốc D2-6. Hy vọng các em sẽ có quãng thời gian học tập thật đáng nhớ và đạt được ước mơ của mình cùng CTET. Sau đây, hãy cùng Trung tâm xem lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện!

Bên cạnh đó, chương trình du học Hàn Quốc và Úc vẫn đang mở đơn tuyển sinh đến 31/07/2024. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho fanpage, gửi email vào hòm thư hoặc gọi điện trực tiếp cho hotline của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ!

👉 Đăng kí chương trình du học Hàn tại: https://forms.gle/zjRDgMECpD4ePotD8
👉 Đăng kí chương trình du học Úc tại: https://forms.gle/bkKAAoi2aJfw5aE6A
---------------------------------------------------
#tuyensinhpte #duhocuc #ctet #duhocnghe #duhocquocte