HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 01 NĂM 2024

Thứ năm - 04/01/2024 22:44
     08h00’ ngày 03/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị giao ban triển khai công tác tháng 01/2024.
     Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên.
     TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị.
      Mở đầu, Chủ trì Hội nghị sơ lược tình hình xã hội nói chung, của Nhà trường nói riêng; các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao; toàn thể viên chức, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động.
     Tiếp theo, các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 12/2023 và công việc đang và tiếp tục tiến hành trong tháng 01/2024. Sau đó, đại diện một số đơn vị tham gia đóng góp ý kiến về các mặt hoạt động của Nhà trường. Nội dung chủ yếu cần tiếp tục thực hiện: các đơn vị chức năng xây dựng dự thảo Quy chế tuyển sinh năm 2024; xây dựng phương án chi trả lương năm 2024; đôn đốc hoàn thiện phần còn lại của các dự án đã được phê duyệt; hoàn thành việc kiểm kê tài sản năm 2023; thu công nợ đối với các đơn vị liên kết; thanh quyết toán các khoản chi năm 2023; hoàn thành việc thu học phí; các Bí thư Chi bộ cập nhật lịch họp và kết luận các cuộc họp của Chi bộ vào phần mềm Sổ tay đảng viên đúng quy định.
     Cuối cùng, thầy Hiệu trưởng kết luận nội dung Hội nghị giao ban và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị tiếp tục tiến hành trong tháng 01/2024.