CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ HỌC SINH, SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Chủ nhật - 19/11/2023 03:33
    Ngày 15/11/2023 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Chương trình "Chung kết Hội thi văn nghệ học sinh - sinh viên năm 2023" chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
    Tham dự chương trình có thầy giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh trong cuộc thi.
    Phát biểu khai mạc cuộc thi Cô Đặng Thị Hậu – Bí thư Đoàn thanh niên: "Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường luôn chú trọng đến tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh - sinh viên, trong thời gian tới Nhà trường đã có kế hoạch tổ chức các hoạt động khác ". Cô chúc các thí sinh tự tin để thể hiện tốt nhất phần thi của mình.
    Sau vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn 16 tiết mục tham gia buổi chung kết. Cuộc thi “Chung kết Hội thi văn nghệ học sinh - sinh viên năm 2023” là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống của nhà trường dành cho học sinh - sinh viên. Đây là một sân chơi thú vị cho các bạn thể hiện cá tính và đam mê âm nhạc, đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường, nhiều tài năng âm nhạc từ hội thi đã được phát hiện và trở thành hạt nhân trong phong trào văn nghệ quần chúng của nhà trường.
    Cảm ơn các đội đã phát huy sở trường, cống hiến hết mình cho các tiết mục vô cùng đặc sắc. Kết quả chung cuộc, xin chúc mừng các tiết mục đã đạt giải:
Các tiết mục cá nhân: Giải nhất đơn ca “Quê hương” – Ngô Thị Nhi 25CTH2; Giải nhì: đơn ca "Đại diện cho trái tim" - Trần Quốc Việt lớp 10C6.
Các tiết mục múa, kịch tập thể:
⦁    Giải nhất: múa “Hồn thiêng đất Việt” – 11C6+10C6
⦁    Giải nhì: múa “Hào khí Việt Nam” – 25CTH3, múa đương đại “Con cò + Hồn thiêng đất Việt” – 12C2.
⦁    Giải ba: múa “Mời trầu mashup Son” – 10C5, múa “Máu đỏ da vàng” – 25CTH1, múa “Còn duyên mashup bánh trôi nước + Gấm” – 10C8.
    Một số hình ảnh đẹp của chương trình: