Họp giao ban tháng 12-2016

Thứ tư - 30/11/2016 21:40

Ngày 01 tháng 12 năm 2016, TS. Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2016 và triển khai nhiệm vụ tháng 12/2016.

Tham dự cuộc họp có các thầy trong Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và trưởng, phó các đơn vị.

Mở đầu cuộc họp Giao ban,  TS. Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nêu định hướng và sơ lược các nội dung trong buổi họp. Tiếp theo, các đơn vị báo cáo nhanh chương trình công tác tháng 11 và những công việc sẽ tiến hành trong tháng 12.

anh 0

Các đơn vị thảo luận về các nội dung: đào tạo, tuyển sinh, nhân sự, nâng cao chất lượng giảng dạy, định hướng của Nhà trường…

Kết thúc buổi họp, TS. Nguyễn Trung Sơn đã kết luận và giao nhiệm vụ cho các đơn vị.

Hội nghị diễn ra từ 08h00 đến 10h30’ cùng ngày.