Hội Nghị Tuyển Sinh Năm 2017

Thứ ba - 07/03/2017 20:53

          Nhằm tổng kết, đánh giá tình hình tuyển sinh của trường trong năm 2016 và đề ra kế hoạch, giải pháp cho công tác tuyển sinh năm 2017. Sáng nay, ngày 08/03/2017 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2016 và kế hoạch, giải pháp công tác tuyển sinh năm 2017" với nhiều nội dung thiết thực.

          Chủ trì Hội nghị TS. Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐTS, ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng - Phó CTHĐTS 2017 cùng các đồng chí trong Hội đồng tuyển sinh, Ban Thư ký Hội đồng sinh 2017; Trưởng, phó các Khoa; Trưởng phòng HCQT; phó Trưởng phòng Đào tạo và các cộng tác viên tuyển sinh đã có mặt đông đủ tham dự Hội nghị.

tuyen sinh cao dang hieu truong

Chủ tịch HĐTS TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐTS năm 2017 đã đánh giá cao, biểu dương tinh thần của toàn thể đội ngũ nhà trường đã tích cực đóng góp cho công tác tuyển sinh 2016; với những thành tích đạt được cần tiếp tục phát huy và khắc phục những tồn tại, hạn chế của công tác tuyển sinh 2016; hội nghị tập trung phân tích tình hình, đưa ra những giải pháp thiết thực cho công tác tuyển sinh 2017 với tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, lấy nhiệm vụ tuyển sinh là nhiệm vụ trọng tâm mang ý nghĩa sống còn của nhà trường.         

tuyen sinh cao dang truong phong

ThS Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng Tuyển sinh &GTVL

          Thay mặt Ban thư ký HĐTS, ThS Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng Tuyển sinh &GTVL đã báo cáo tổng kết, đánh giá những mặt đã làm được, thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, cần rút kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh năm 2016 và đề xuất những giải pháp, kế hoạch tuyển sinh năm 2017.

tuyen sinh cao dang hieu pho

Phó chủ tịch HĐTS, ThS Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng

tuyen sinh cao dang giam doc trung tam
tuyen sinh cao dang cong tac vien
tuyen sinh cao dang phong hanh chinh
tuyen sinh cao dang truong phong dao tao

         Một số hình ảnh của các đại biểu phát biểu

          Hội nghị cũng đã nghe các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến, thảo luận, đề xuất các giải pháp để công tác tuyển sinh năm 2017 đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt là tuyển sinh bậc Cao đẳng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây