Hội Nghị Cán Bộ Chủ Chốt Bàn Về Các Phương Án Chi Trả Lương

Thứ năm - 29/12/2016 21:16
Hội nghị cán bộ chủ chốt bàn về các phương án, chi trả lương công chức, viên chức và người lao động

        Để đón nhận và triển khai chủ trương của Bộ Công Thương về việc sẽ khoán ngân sách cấp cho trường theo kết quả tuyển sinh, đào tạo trong thời gian tới. Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường A1 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã diễn ra Hội nghị các cán bộ chủ chốt để nghiên cứu phương án chi trả lương phù hợp nhất trong thời gian tới.

hoi nghi tri tra luong 2017 02

        TS. Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. Thầy đã trình bày sơ lược chủ trương khoán kinh phí của Bộ và tình hình của nhà trường hiện nay, trọng tâm là vấn đề tài chính và nhân sự.

hoi nghi tri tra luong 2017 01

        Sau đó, Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các đơn vị trực thuộc và giao cho các đơn vị chức năng nghiên cứu, tham mưu, xây dựng phương án chi trả lương tối ưu nhất, phù hợp nhất trong thời gian tới.

        Tại Hội nghị, các cán bộ chủ chốt các đơn vị cũng đã đưa ra các ý kiến đóng góp, xây dựng nhằm giúp cho Ban Giám hiệu, các phòng chức năng xây dựng được một phương án chi trả lương mới phù hợp nhất với tình hình của nhà trường hiện nay.

        Cũng tại Hội nghị này, Nhà trường cũng đã thảo luận và thống nhất được một số giải pháp nhằm tăng cường kỷ luật lao động, tiếp tục tinh giản đội ngũ và giải quyết chế độ, chính sách trong thời gian tới.

Phòng Tổ chức-Cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay3,823
  • Tháng hiện tại55,827
  • Tổng lượt truy cập5,159,771
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây