Đại Hội Công Đoàn Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thương Mại Khóa IX, Nhiệm Kỳ 2017-2022

Thứ hai - 23/01/2017 20:31
Đại Hội Công Đoàn Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thương Mại Khóa IX, Nhiệm Kỳ 2017-2022

        Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-C ĐCT ngày 24 tháng 01 năm 2017 của Công đoàn Công Thương Việt Nam về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023;

        Được sự nhất trí của Công đoàn Công Thương Việt Nam; của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, ngày 26 tháng 4 năm 2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

        Đại hội đã rất vinh dự được chào đón sự hiện diện và chỉ đạo của Đồng chí Lý Quốc Hùng- Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Lê Thị Tâm- Phó Ban Chính sách pháp luật Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Phan Thị Diệu Loan, phó Ban Tổ chức Công đoàn Công Thương Việt Nam;

        Đại hội cũng vinh dự được chào đón sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Đặng Văn Tung - UVTV, phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy- Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - ĐUV, phó Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng 136 đại biểu, đại diện cho hơn 230 đoàn viên Công đoàn Trường.

dai hoi cong doan 6

Đại hội đã nghe báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được trong hoạt động Công đoàn Khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2017: công tác tuyên truyền giáo dục thường xuyên được đổi mới đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, ý thức pháp luật, năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn; chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức, viên chức, lao động Nhà trường,.v.v.

Trong những năm qua, hoạt động công đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức. Chương trình công tác đề ra trong cả nhiệm kỳ và từng năm cũng như các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện do các cấp, các ngành, địa phương  phát động luôn được BCH Công đoàn nhà trường và các đơn vị cơ sở tổ chức triển khai thực hiện một cách có hiệu quả. Qua đó góp phần vào thành tích chung của Nhà trường. Công đoàn Trường liên tục đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc, được tặng nhiều Cờ Thi đua, Bằng khen của Tổng Liên đoàn, Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đặc biệt, với những thành tích xuất sắc đạt được trong những năm qua, Công đoàn Trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011 và năm 2016.

dai hoi cong doan 5

Đai hội đã được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo quí  báu của Đồng chí Lý Quốc Hùng- Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đồng chí Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới; Động viên Công đoàn Trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra.

dai hoi cong doan 2
dai hoi cong doan 9

-         Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí.

dai hoi cong doan 3

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNV trong toàn Trường với ý chí quyết tâm, với tinh thần năng động sáng tạo, phát huy kết quả đã đạt được, vượt qua thách thức, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần đưa phong trào CNV LĐ và hoạt động công đoàn của Nhà trường vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và sự phát triển bền vững của Nhà Trường.

Một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn

dai hoi cong doan 1
dai hoi cong doan 1
dai hoi cong doan 8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây