CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 24/10/2023 20:49
     Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ cho sự nghiệp phát triển chung của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, Công đoàn Trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật.
     Tham dự buổi gặp mặt, có thầy Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng; BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và viên chức, người lao động Nhà trường.
     Đồng chí Lê Thị Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường thông qua ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 và lý do tổ chức buổi gặp mặt.
     Các thầy trong Ban Giám hiệu đã phát biểu chúc mừng, động viên và tặng hoa đoàn viên nữ Nhà trường.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường cũng có lời phát biểu đáp từ và chúc mừng ý nghĩa đến tất cả chị em phụ nữ.
     Đồng chí Hà Thị Bích Liên - Chủ tịch công đoàn bộ phận Ngoại ngữ, đại diện cho đoàn viên nữ phát biểu.
     Chương trình văn nghệ của Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên và học sinh sinh viên đã khép lại buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, viên chức, người lao động toàn Trường.

Ban Giám hiệu đã chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Công đoàn trường và đoàn viên các Công đoàn nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp.