CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH K62

Thứ hai - 14/08/2023 11:00
     Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2023-2024, căn cứ vào kết quả tuyển sinh vào lớp 10 học song song bậc đào tạo trung cấp năm 2023; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai công tác trọng tâm năm học; Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con đến với nhà trường và là cơ hội để tân học sinh định hình ra tổng thể kế hoạch học tập của mình trong suốt 3 năm học tập tại trường với 02 chương trình song song gồm Chương trình đào tạo bậc Trung cấp chính quy và chương trình văn hóa GDTX cấp Trung học phổ thông.
     Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trang trọng tổ chức Chương trình Chào mừng Tân học sinh khóa 62 và học sinh khối 10 năm học 2023-2024.
Về dự với chương trình về phía đại biểu khách có:
1.
Nhà giáo Bùi Anh Đức - Phó Giám đốc TT GDNN-GDTX quận Hà Đông.
2.
Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết - Tổ trưởng chuyên môn TT GDNN-GDTX quận Hà Đông.
Về đại biểu lãnh đạo Nhà trường có:
1. Nhà giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
2. Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự hiện diện của các Thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV, Khoa THPT cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp và hơn 400 học sinh Khóa 62, khối lớp 10 năm học 2023-2024.
     Mở đầu chương trình, sau phần văn nghệ chào đón tân học sinh khóa 62 - khối lớp 10 nhập trường, Nhà giáo Tạ Đức Thanh - Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác HSSV đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định thành lập 14 lớp Trung cấp khóa 62 với hơn 400 học sinh bao gồm các ngành: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) 03 lớp; Thương mại điện tử 02 lớp; Kỹ thuật chế biến món ăn 03 lớp; Marketing 02 lố; Kinh doanh thương mại và dịch vụ 01 lớp; Tài chính ngân hàng 01 lớp; Kế toán doanh nghiệp 01 lớp và Kỹ thuật xăng dầu 01 lớp.
     Đại diện lãnh đạo 02 nhà trường, Nhà giáo Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Nhà giáo Bùi Anh Đức - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận Hà Đông đã phát biểu chào mừng hơn 400 tân học sinh bậc đào tạo Trung cấp khóa 62 và học sinh khối 10 năm học 2023-2024.

Để giúp các bậc phụ huynh, học sinh năm bắt được kế hoạch học tập toàn khóa, lựa chọn môn học và sách giáo khoa THPT năm học 2023-2024 theo chương trình GDTX cấp THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định; cô giáo Nguyễn Thị Tuyết
     - Tổ trưởng chuyên môn Trung tâm GDNN-GDTX quận Hà Đông, thầy giáo Quách Xuân Trường - Trưởng Phòng Đào tạo đã phát biểu chia sẻ, giải đáp mọi băn khoăn của các bậc phụ huynh và học sinh trong ngày đầu nhập trường.

Kết thúc chương trình, cô giáo Lê Thị Hồng Thanh - Trưởng Khoa THPT đã có lời phát biểu cảm ơn tất cả các đơn vị và triển khai các công việc của Khoa đến với các giáo viên chủ nhiệm lớp và các em học sinh.