ĐẠI DIỆN BAN KHUYẾN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thứ ba - 05/09/2023 23:30
          Ngày 12 tháng 8 năm 2023, đại diện Ban Khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại - Đ/c Đặng Thị Hậu tham dự Hội nghị Phát động hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước thi đua xây dựng phong trào xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời, giai đoạn 2023-2030"; trao thưởng gương học tập tiêu biểu chủ đề "Học không bao giờ cùng", biểu dương gương người tốt, việc tốt năm 2023.
          Chúc mừng hai học sinh, sinh viên Nhà trường: Nguyễn Thị Thuỳ Linh lớp 23CKT1 và Lê Đình Kiên lớp 60CNTT1 - là gương học tập tiêu biểu, vượt khó khăn phấn đấu đạt kết quả học tập cao, là học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 đã nhận được khen thưởng của Hội khuyến học thành phố Hà Nội, năm học 2022-2023.
          Tại Hội nghị, Ban Khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại cũng đã ủng hộ Quỹ Khuyến học thành phố với số tiền là 3.000.000đ, góp phần hưởng ứng phong trào của Hội.
          Để tiếp tục phát triển công tác khuyến học, khuyến tài, trong năm học tiếp theo 2023 - 2024, Ban Khuyến học Nhà trường tiếp tục xây dựng hệ thống thông tin khuyến học để tuyên truyền rộng rãi công tác khuyến học, khơi dậy trong mỗi học sinh, sinh viên ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi kiến thức đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập.
          Một số hình ảnh: