ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023-2025

Thứ tư - 07/06/2023 10:49
     Sáng ngày 26/05/2023, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2025.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban thanh niên trường học thành đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; Thầy Đặng Văn Tung - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà Trường.
      Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, khoa, trung tâm của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại; cùng 100 đại biểu đại diện cho khát vọng, sức trẻ của sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu ra Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 11 đồng chí; hiệp thương bầu ra 03 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Thành Phố nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại, khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã hiệp thương bầu ra 3 đồng chí trong Ban thư ký, tín nhiệm bầu đồng chí Lý Ngọc May là Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Nguyễn Đăng Đảng là Phó Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ 2023 – 2025;.
     Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025.
     Một số hình ảnh tại Đại hội: