HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

Thứ sáu - 11/12/2020 10:31
Sáng ngày 11/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2020.
        Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm đánh giá những kết quả đã thực hiện trong năm 2020, đồng thời đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm 2021. Bên cạnh đó, Hội nghị còn là dịp để công chức, viên chức trong Trường phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến cho các mặt công tác của Nhà trường nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
        Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường; Cùng toàn thể công chức, viên chức của Nhà trường.
hoi nghi vien chuc 2020

Tại hội nghị, TS.Nguyễn Trung Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2020 và phương hướng năm 2021. Theo đó, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong năm 2020 về các lĩnh vực: công tác chính trị, tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ, quân sự; công tác tuyển sinh; công tác đào tạo; công tác quản lý học sinh - sinh viên; công tác tổ chức cán bộ; nghiên cứu khoa học; công tác Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác tài chính, cơ sở vật chất; công tác thi đua, khen thưởng…
hoi nghi vien chuc 2020 9

Tiếp đó, ThS.Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến của các Công đoàn bộ phận về các mặt công tác.
hoi nghi vien chuc 2020 (5)

Hội nghị được nghe Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
hoi nghi vien chuc 2020 (2)

Hội nghị cũng được nghe Báo cáo thu, chi tài chính của ThS. Tạ Thu Huyền - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán.
hoi nghi vien chuc 2020 (3)

Đại diện các đơn vị có liên quan trả lời các ý kiến của viên chức các đơn vị và Hội nghị thảo luận.
        Tiếp theo, Hội nghị được nghe 2 tham luận của cô Nguyễn Thị Thanh Loan, CĐBP Tài chính-Ngân hàng “Đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo nghề” và cô Đặng Thị Hậu, UV Ban Chấp hành Công đoàn trường “Nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động thông qua các hoạt động đoàn thể”.
hoi nghi vien chuc 2020 tham luan
hoi nghi vien chuc 2020 tham luan (2)

Hội nghị tiếp tục thảo luận; đưa ra các ý kiến và đề xuất, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp thu, giải trình các ý kiến của toàn thể viên chức Nhà trường, đồng thời đưa ra giải pháp và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.
        Cuối cùng, Ban Thư ký thông qua biên bản và dự thảo Nghị quyết Hội nghị, toàn thể Công chức, viên chức tham dự Hội nghị đã nhất trí cao với các chỉ tiêu nêu ra trong dự thảo (100%).
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công chức, viên chức năm 2020 đã thành công tốt đẹp với quyết tâm cao của các đại biểu tham dự.
Một số hình ảnh của hội nghị:
hoi nghi vien chuc 2020 (6)
hoi nghi vien chuc 2020 (7)
hoi nghi vien chuc 2020 (8)
hoi nghi vien chuc 2020 thao luan
hoi nghi vien chuc 2020 thao luan 2