TẬP  HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ LÁI XE AN TOÀN CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN

Thứ sáu - 15/01/2021 03:00
       Sáng ngày 15/01, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Công ty Honda Việt Nam – Đại lý Nam Anh Kwaitexco tổ chức chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03-2021) của ĐTN Nhà trường. Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên trang bị thêm những kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn; Các em đã hiểu được hành vi văn minh khi tham gia giao thông, biết chủ động phán đoán tình huống và cách lái xe an toàn cho mình và cho mọi người. Đồng thời, trở thành lực lượng nòng cốt để tham gia tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.
        Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho đoàn viên, thanh niên tham gia và đạt giải trong các nội dung.
Một số hình ảnh của chương trình: