CHUNG KẾT VÀ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV CTET 2020

Chủ nhật - 08/11/2020 22:05
Sáng ngày 8/11, Giải bóng đá học sinh, sinh viên CTET 2020 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã chính thức bế mạc. Sau một tháng thi đấu với 10 trận tranh tài, giải bóng đã thành công tốt đẹp.
        Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho học sinh, sinh viên để tham gia học tập và đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Giải bóng đá HSSV CTET 2020.
        Trải qua một tháng thi đấu với 10 trận tranh tài, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, có chuyên môn cao, cùng với những bản thắng hay, đẹp mắt với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play. Đặc biệt, chúng ta được chứng kiến trận chung kết nảy lửa, đầy kịch tích không thể tuyệt vời hơn giữa hai đội 22CTH và 57KT, CNTT. Chúng ta thấy được niềm vui chiến thắng, những nuối tiếc vì kết quả thi đấu không như mong đợi. Xong hơn tất cả, giải đấu đã đạt được mục tiêu để ra là mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên.
Kết quả chung cuộc:
Giải nhất nhận Cup, huy chương vàng và quà của BTC:     Đội 22CTH
Giải nhì nhận huy chương bạc và quà của BTC:          Đội 57KT, CNTT
Giải ba nhận huy chương đồng và quà của BTC:       Đội 59CNTT
Giải KK:     Đội 58CNTT và một số giải cá nhân xuất sắc.
Xin chúc mừng các cầu thủ và các đội bóng!
        Để có được chương trình ý nghĩa này, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã hết lòng quan tâm, ủng hộ, động viên các em học sinh, sinh viên; chân thành cám ơn Tổ trọng tài, đặc biệt là sáu đội bóng và các cổ động viên không quản trời nắng đã tới sân vận động cháy hết mình với các trận đấu.
        Giải bóng đã khép lại, hứa hẹn những năm sau thầy trò chúng ta tiếp tục giữ được truyền thống Nhà trường và phát triển mạnh hơn nữa, phong phú hơn nữa các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao tinh thần trong học tập và rèn luyện.
Một số hình ảnh đẹp về Giải bóng đá nam HSSV CTET 2020: