Hội nghị trù bị công chức, viên chức năm 2020

Thứ tư - 02/12/2020 03:34
Ngày 01/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức phiên trù bị Hội nghị công chức, viên chức năm 2020

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng ban nữ công, Trưởng Ban thanh tra Nhân dân; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm.
       Chủ trì Hội nghị: TS. Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thư ký Hội nghị: ThS. Lê Thị Hồng Thanh - Phó Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí.
       Hội nghị xem xét các ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
       Tiếp theo, Chủ trì Hội nghị yêu cầu các đơn vị làm rõ những kiến nghị của viên chức, người lao động từ Hội nghị công chức, viên chức cơ sở.
       Hội nghị quyết định Chủ tịch đoàn, thư ký và nhân sự cho Hội nghị công chức, viên chức toàn trường, tổ chức trong tháng 12/2020.
       Cuối cùng, Chủ trì Hội nghị kết luận các nội dung tại Hội nghị trù bị và giao nhiệm vụ cụ thể cho Phòng Tổ chức - Cán bộ và các đơn vị liên quan chuẩn bị tổ chức Hội nghị công chức, viên chức toàn trường trong tháng 12/2020.