THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020

Thứ bảy - 14/11/2020 02:58
Sáng ngày 09/11/2020, tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020. Tham gia Hội giảng có 164 Nhà giáo đến từ 47 cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
        Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một trong những hoạt động mang tính chuyên môn cao của đội ngũ nhà giáo trong toàn hệ thống, là nơi để khuyến khích giáo viên tích cực phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, là nơi để các nhà giáo đang giảng dạy trong toàn Thành phố, với nhiều ngành nghề đào tạo, nhiều loại hình cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần duy trì phong trào dạy tốt, học tốt trong toàn ngành nói chung và ở mỗi cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói riêng.
hoi giang nha giao duc nghe 04

Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 09/11/2020 đến 13/11/2020 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hà Nội với chủ đề: “Đổi mới - Sáng tạo - Làm chủ công nghệ”, với nhiều ngành nghề như cơ khí, công nghệ thông tin, động lực, điện tử, điện lạnh, du lịch - khách sạn - nhà hàng, kinh tế, chăm sóc sắc đẹp…
       Tham gia Hội giảng, Nhà trường cử 3 thầy cô đại diện cho các khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh và Khách sạn - Du lịch. Kết thúc Hội giảng, cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - Khoa Kế toán và cô giáo Mai Quỳnh Phương - Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải Ba.
hoi giang nha giao duc nghe 04

Tại Lễ Tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 tổ chức ngày 13/11/2020, các giáo viên đạt giải đã được tuyên dương và  khen thưởng.
hoi giang nha giao duc nghe 01
hoi giang nha giao duc nghe 02
hoi giang nha giao duc nghe 03
       Đây là năm đầu tiên Nhà trường tham gia Hội giảng và đã đạt được thành tích nhất định. Tham gia Hội giảng là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực và rất ý nghĩa về sự tôn vinh, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PHÒNG TCCB