Hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 24/03/2021 22:25
Tháng 3 năm 2021, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã có nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, sôi nổi, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), hướng tới chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương (20/12/1961 - 20/12/2021).
       Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương (20/12/1961 - 20/12/2021). Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.
       Theo đó, chuỗi hoạt động bao gồm: Tham gia các cuộc thi: “Cover các ca khúc cách mạng”, các hoạt động thể thao, Hội thi “Nữ sinh thanh lịch năm 2021”, Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các bạn đoàn viên thanh niên Quận Hà đông với nội dung tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; Phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp học sinh, sinh viên CTET 2021”; Tổ chức lớp học cảm tình đoàn “Lớp đoàn viên 90 năm” và kết nạp cho các bạn đoàn viên ưu tú. Ngoài ra, với hoạt động tình nguyện, ngay từ sau Tết CLB thanh niên tình nguyện CTET đã liên tục tham gia hỗ trợ vận chuyển và bán các sản phẩm nông nghiệp cho bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, các hoạt động vệ sinh, tuyên truyền bảo vệ môi trường... Các hoạt động được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham ra với những thành quả hết sức tốt đẹp.
       Cuộc thi ảnh “Nét đẹp học sinh, sinh viên CTET 2021” với sự tham gia đông đảo các bạn đoàn viên trong trường, BTC đã lựa chọn ra 12 bạn xuất sắc nhất để bình chọn trên Fanpage https://www.facebook.com/www.ctet.edu.vn. Hình ảnh đẹp khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, hình ảnh áo dài nữ tính, áo sơ mi khỏe khoắn... mà các bạn lan tỏa chính là một phần hình ảnh đẹp của đoàn viên, thanh niên Nhà trường.
      Với cuộc thi: “Cover các ca khúc cách mạng” dành riêng cho Đoàn thanh niên Khối trường Quận Hà đông, ĐTN Nhà trường đã xuất sắc dành được GIẢI NHẤT.
Đặc biệt, đoàn viên Đỗ Trần Ánh Ngọc chi đoàn 58KDTM với nỗ lực, tự tin và tỏa sáng đã được đăng quang GIẢI BA tại Hội thi “Nữ sinh thanh lịch năm 2021” toàn Quận Hà đông.

Các hoạt động khác cũng diễn ra hết sức ảnh sôi nổi và đây là hình ảnh: