Hội nghị tuyên dương cá nhân, tập thể tiêu biểu ngành Công Thương

Thứ tư - 09/09/2020 05:37
Hội nghị tuyên dương 30 các tập thể và 130 cá nhân tiêu biểu ngành Công Thương
          Ngày 09.9.2020 tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động ngành Công Thương giai đoạn 2020-2025, tuyên dương 30 tập thể và 130 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch CĐCTVN.
          Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ Công Thương, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí cho biết, trong 05 năm qua, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do CĐ CTVN phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đội ngũ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) toàn ngành. Trong 05 năm, toàn ngành có 780 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng “Bằng lao động sáng tạo; 7 công nhân nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng LĐLĐVN lần thứ II, 35 công nhân lao động được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 3 công nhân lao động trực tiếp được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động Hạng ba.
          Tiếp theo, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng và Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Trần Văn Thuật phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
hoi nghi cong nhân 01

Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế trong công tác chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong CNVCLĐ giai đoạn 2015-2020 và rút ra bài học kinh nghiệm để tổ chức phát động thi đua giai đoạn 2020-2025 đạt kết quả cao hơn; là dịp để gặp gỡ giao lưu những điển hình tiên tiến với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và công tác khen thưởng tại đơn vị, cơ sở; qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ngành Công Thương và của Công đoàn Công Thương Việt Nam giai đoạn 2015-2020.
          Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại vinh dự có 02 đồng chí là đại biểu Điển hình tiên tiến tham dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Lê Thị Hồng Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ.
hoi nghi cong nhân 02