THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC NGÀNH CÔNG THƯƠNG LẦN THỨ III (2020 - 2025)

Thứ tư - 30/09/2020 03:40
Ngày 29 tháng 9 tại Hà Nội, Bộ Công Thương long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ III (2020-2025).

       Đến tham dự và chúc mừng thành công của phong trào thi đua yêu nước ngành Công Thương thời gian qua và khích lệ, động viên phong trào trong giai đoạn tới có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.
       Khách mời gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể Trung ương và đại diện UBND một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công Thương, cùng 488 đại biểu đại diện một số cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể, hiệp hội thuộc ngành Công Thương đã tham dự Đại hội.
       Đồng chí Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công Thương phát biểu khai mạc Đại hội, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu và những kết quả nổi bật mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đạt được trong gần 70 năm qua.
       Tiếp theo, Đại biểu Đại hội được xem Phim tài liệu “Phong trào thi đua yêu nước ngành Công Thương giai đoạn 2016-2020” và nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm qua, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 5 năm tới.
       Đại hội cũng được nghe các tham luận của các đại biểu đại diện cho các ngành, lĩnh vực khác nhau của Bộ Công Thương với các thông điệp thực sự ý nghĩa.
       Phát biểu tại Đại hội, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong 5 năm qua của ngành Công Thương; đồng thời chúc mừng các đại biểu điển hình tiên tiến về dự Đại hội thi đua yêu nước - những bông hoa tươi thắm trong phong trào thi đua của ngành Công Thương.
       Với những thành tích đã đạt được, Bộ Công Thương đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 5 cá nhân vinh dự nhận Huân chương lao động hàng Nhất; Bộ Công Thương cũng trao cờ thi đua của Bộ Công Thương cho 22 đơn vị thuộc Bộ.
       Đại diện Nhà trường, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường tham dự Đại hội.
Một số hình ảnh của Đại hội
Dai hoi Cong doan 2020 1
Dai hoi Cong doan 2020 2
Dai hoi Cong doan 2020 3
Dai hoi Cong doan 2020 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây