Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020

Thứ năm - 18/06/2020 00:41
       Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-BCHQS ngày 08 tháng 6 năm 2020 của Ban chỉ huy Quân sự Nhà trường đã được Ban CHQS Quận Hà Đông phê duyệt.
       Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng toàn dân, sáng ngày 17 tháng 6 năm 2020, Ban chỉ huy Quân sự Nhà trường đã tổ chức Khai mạc đợt huấn luyện Trung đội Tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại với sự tham gia của các khách mời: Thiếu tá Ngô Trường Giang - Phó Tham mưu trưởng, Thiếu tá Lê Bá Tùng - Cán bộ Ban Chỉ huy quân sự Quận Hà Đông.
       Đại diện Ban Chỉ huy quân sự Nhà trường: đồng chí Nguyễn Trung Sơn - Hiệu trưởng, Chính trị viên; đồng chí Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phó Chỉ huy trưởng và 31/31 đồng chí được triệu tập tham gia đợt huấn luyện.
Huan luyen tu ve CTET 2020 anh 7

Để động viên tinh thần của các đồng chí tham gia huấn luyện, thay mặt Ban CHQS Quận Hà Đông, đồng chí Ngô Trường Giang - Phó Tham mưu trưởng đã phát biểu, khen ngợi thành tích đã đạt được của Trung đội Tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại và mong rằng thành tích đó ngày càng được phát huy.
Huan luyen tu ve CTET 2020 anh 5
       Đồng chí Đặng Văn Tung - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng phát biểu khai mạc và chỉ đạo thực hiện kế hoạch huấn luyện, giao nhiệm vụ và khích lệ tinh thần của toàn Trung đội để đợt huấn luyện thành công tốt đẹp.
Huan luyen tu ve CTET 2020 anh 4

Lễ khai mạc diễn ra thành công trong không khí phấn khởi của toàn Trung đội tự vệ Nhà trường.
Một số hình ảnh:
Huan luyen tu ve CTET 2020 anh 1