Hội nghị tổng kết Công tác Cựu Chiến Binh và khen thưởng năm 2020.

Thứ bảy - 12/09/2020 05:04
Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020 Hội Cựu chiến binh, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCB và khen thưởng hội viên năm 2020.
       Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Hội Cựu chiến binh quận Hà Đông và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020 Hội Cựu chiến binh, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCB và khen thưởng hội viên năm 2020.
       Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng; đồng chí Đặng Văn Tung Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh Ủy viên BCH Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí cán bộ chủ chốt một số đơn vị trong Nhà trường.
       Mở đầu hội nghị đồng chí Trần Văn Cốc Chủ tịch Hội CCB báo cáo sơ lược thành tích Hội CCB Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại qua 17 năm và biểu dương thành tích của Hội CCB Nhà trường năm 2020.
       Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và đồng chí Đặng Văn Tung, Phó hiệu trưởng đã biểu dương thành tích vẻ vang của Hội CCB Việt Nam, thành tích của Hội CCB Nhà trường trong 17 năm qua và động viên, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cựu chiến binh luôn giữ vững bản lĩnh và truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ trong tình hình mới.
       Thay mặt Hội CCB, đồng chí Trần Văn Cốc phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của BGH và hứa với Đảng ủy, BGH Nhà trường từng hội viên CCB luôn giữ vững lập trường tư tưởng và phẩm chất anh hùng của anh bộ đội Cụ Hồ trong mọi tình huống của cuộc sống.
       Trong Hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt và hội viên CCB cũng trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm trong thời quân ngũ và đặc biệt là những kỷ niệm và thành tích của Hội CCB Nhà trường trong 17 năm qua.
       Đảng ủy, BGH nhà trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho 5 đồng chí hội viên xuất sắc trong công tác CCB năm 2020.
cuu chien binh 2020
Đảng ủy – BGH và các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Hội CCB.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây