GIẢNG VIÊN KHOA KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ & THỰC PHẨM VÀ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI TỔNG KHO XĂNG DẦU ĐỨC GIANG

Thứ hai - 12/06/2023 02:33
     Ngày 08/6/2023, các thầy cô Khoa Kỹ thuật - Công nghệ & Thực phẩm và Khoa Quản trị kinh doanh đã có buổi trải nghiệm thực tế tại Tổng kho xăng dầu Đức Giang, địa chỉ số 51, phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội; với nội dung trao đổi: "Tìm hiểu về hoạt động kinh doanh và quản lý kỹ thuật trong lĩnh vực xăng dầu".
     Trong buổi trải nghiệm, về phía đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại có:
  • Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo và Bồi dưỡng.
  • Thầy Bùi Thế Toàn – Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Thực phẩm.
  • Thầy Nguyễn Văn Vinh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh.
  • Cùng sự tham gia của các giảng viên của hai khoa.

Về phía Tổng kho xăng dầu Đức Giang có:
  • Ông Vũ Tuyên Huấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Tổng kho.
  • Ông Bùi Trọng Nghĩa – Phó Giám đốc Tổng kho.
  • Bà Hồ Thị Lan Nhung – Phó Giám đốc Tổng kho.
  • Cùng các ông, bà là trưởng các phòng thuộc Tổng kho.

Qua buổi thực tế, các thầy, cô đã tiếp thu được nhiều kiến thức:
  • Hiểu về cơ cấu tổ chức, văn hóa doanh nghiệp của Tổng kho.
  • Tìm hiểu quy trình xuất – nhập tự động hóa.
  • Tìm hiểu về các phương pháp quản lý kỹ thuật trong lĩnh vực xăng dầu: quy trình kiểm tra, đảm bảo chất lượng thương phẩm của sản phẩm xăng dầu, hệ thống Borsig thu hồi hơi xăng dầu duy nhất tại Việt Nam, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…
    Các thầy, cô Khoa Kỹ thuật - Công nghệ & Thực phẩm và Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại không ngừng nâng cao kiến thức qua quá trình thực tế nhằm truyền đạt những kiến thức mới nhất tới học sinh, sinh viên.
Một số hình ảnh khác của buổi trải nghiệm: